Chương trình: RỬA XE GÂY QUỸ ” TẾT YÊU THƯƠNG” CHO CÁC EM HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Lượt xem:

Đọc bài viết

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, ấm áp, tràn đầy tình nhân ái cho các em học sinh trong dịp Tết năm 2024 , Ngày 12/01/2024 Chi Đoàn trường Tiểu học  Ba Dinh ra quân tổ chức hoạt động rửa xe gây quỹ tổ chức tết yêu thương cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trường Tiểu học Ba Dinh năm 2024

Hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm giáo dục đoàn viên, thanh thiếu nhi và người dân về ý thức trách, nhiệm vì cuộc sống cộng đồng. Đồng thời, đây cũng và hình thức giáo dục tình yêu, sự trân trọng thành quả lao động cho đoàn viên thanh niên và cũng là tấm lòng, tình cảm, việc làm thiết thực của mỗi đoàn viên thanh niên đối với xã hội, lan tỏa tính nhân văn.

Tổ chức các hoạt động, tạo sân chơi giải trí, an toàn, lành mạnh, thân thiện, bình đẳng, thiết thực và bổ ích về ngày Tết cổ  truyền của đân tộc Việt Nam.

Hoạt động trên đã thu hút được đông đảo các bạn ĐVTN tham gia , cùng sự chia sẻ của các ban, ngành, đoàn thể, địa phương, đơn vị và xã hội, quý thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh , bà con nhân dân.

Số tiền thu được sau hoạt động là : 4.180.000 đồng. Toàn bộ số tiền thu được sẽ trao tặng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đại diện Chi đoàn Trường: xin chân thành cảm ơn Chi Bộ, Lãnh đạo nhà trường, các cá nhân, đơn vị bạn đã tạo điều kiện thuận lợi và cùng tham gia hỗ trợ để Chi Đoàn tổ chức thành công “Chương trình Rửa xe gây quỹ Tết yêu thương”.

– Cảm ơn các tấm lòng của bà con nhân dân, quý thầy cô giáo, quý bậc phụ huynh đã chia sẻ và ủng hộ cho chương trình.

Một lần nữa xin được chân thành cảm ơn!