Ngày hội STEM với chủ đề ” Ngàn hoa dâng thầy cô” tại Trường tiểu học Ba Dinh

Với mong muốn tạo ra một sân chơi khoa học bổ ích, lí thú – nơi các em học sinh có thể có những trải nghiệm sáng tạo, để phát triển năng lực bản thân, đề cao tinh thần hợp tác và rèn luyện kĩ năng sống. trường tiểu học Ba Dinh tổ chức ngày hội STEM với chủ đề ” Ngàn hoa dâng thầy cô” . Thông qua ngày hội học sinh làm ra  các sản phẩm từ vật liệu tái chế và trưng bày sản phẩm STEm chào mừng 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2023.

Hoạt động STEM là dịp các em học sinh, thầy cô, phụ huynh gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Các em được làm các sản phẩm: bình hoa, thiệp…. từ các đồ dùng tái chế từ nhựa, từ gỗ, từ vật dụng đã qua sử dụng. Nhìn những sản phẩm của các em, bất kể thầy cô nào cũng cảm thấy vui mừng, phấn khởi vì học sinh  đã biết ứng dụng bài học vào thực tiễn cuộc sống và càng tự hào hơn trước sự sáng tạo không ngừng nghỉ của học sinh.