HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH ( 26/03/1931 – 26/03/2023)

Hoà trong không khí tuổi trẻ cả nước hân hoan chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2023, chi đoàn trường tiểu học Ba Dinh đã hăng hái tham gia một số hoạt động vô cùng thiết thực, ý nghĩa như tham gia dọn vệ sinh dọc đường đoạn đèo Kon Rĩ, trồng cây xanh, thăm 01 gia đình thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, chi đoàn tích cực hưởng ứng “Ngày hội thiếu nhi vui khoẻ tiến bước lên đoàn” cùng học sinh khối 3,4,5 và dọn vệ sinh trong khuôn viên trường.
Cuối cùng, thông qua các hoạt động trên nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và mong muốn truyền tải thông điệp đến mọi người “Hãy cùng nhau chung tay giữ gìn vệ sinh môi trường, vì 1 Việt Nam không có rác.”