lỄ TRAO HỌC BỔNG THEO MÔ HÌNH “ĐỒNG HÀNH CÙNG EM ĐẾN TRƯỜNG” CỦA CHI BỘ AN NINH CÔNG AN HUYỆN BA TƠ

Với tinh thần tương thân, tương ái, “Lá lành đùm lá rách”, ngày 27/10/2023 tại trường tiểu học Ba Dinh Chi bộ an ninh thuộc Đảng ủy công an Huyện Ba Tơ đã nhận đỡ đầu, giúp đỡ em Phạm Minh Hiện học sinh lớp 4C, có hoàn cảnh khó khăn, có ý chí vươn lên trong học tập. với mức hỗ trợ 500.000 đồng/tháng ( gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm) hoạt động nhằm mục đích động viên, giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ đến trường.

Mô hình “Đồng hành cùng em đến trường” sẽ được thực hiện đến hết năm học 2023- 2024 và sẽ tiếp tục đồng hành cùng em trong những năm học đến.

Ngoài ra Chi  bộ an ninh đã trao 16 thùng sữa cho 441 em học sinh tại tường tiểu học Ba Dinh trong giờ ra chơi của trường.

Đại diện nhà trường Cô giáo Bùi Thị Nguyệt Bí thư chi Bộ-  Hiệu trưởng trường tiểu Học Ba Dinh  gởi lời cảm ơn đến Chi bộ an ninh công an Huyên Ba Tơ đã đồng hành cùng các  em học sinh, đặc biệt là mô hình “Đồng hành cùng em đến trường” đã góp sức với Đảng, chính quyền và nhà trường chăm lo cho thế hệ mầm non tương lai của đất nước. Đồng thời động viên các em học sinh vượt khó  phấn đấu chăm chỉ học hành, trở thành những người con ngoan, trò giỏi, những người công dân có ích cho xã hội.