Ngày 13/04/2023 Trường Tiểu học Ba Dinh nhận “Tủ sách Đinh Hữu Dư” từ Đoàn cơ sở Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) khu vực miền Trung – Tây Nguyên phối hợp với Cơ quan thường trú TTXVN tại Quảng Ngãi

Lượt xem:

Đọc bài viết

“Tủ sách Đinh Hữu Dư” trao tặng cho thầy và trò điểm trường Làng Măng gồm 700 cuốn sách tham khảo, sách kỹ năng sống, sách khoa học, văn học, truyện thiếu nhi, báo thiếu nhi cùng hệ thống tủ kệ đựng sách, thiết bị thư viện tiêu chuẩn. Những cuốn sách, vở, thiết bị này sẽ góp phần giúp các thầy, cô giáo và học sinh đồng bào dân tộc thiểu số Trường Tiểu học Ba Dinh nâng cao chất lượng dạy và học trong thời gian tới.

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao tặng 30 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các em học sinh Trường Tiểu học Ba Dinh có hoàn cảnh khó khăn . Đồng thời, thi công hoàn thiện “Sân chơi Ước mơ” gồm sân bê tông và lắp đặt trang thiết bị vui chơi cho học sinh.

Thầy và trò trường Tiểu học ba Dinh chân thành cả ơn sự cho đi của các mạnh thường quân, nhà tài trợ, Tủ sách “Đinh Hữu Dư” đã biến điều ước của các em học sinh tại điểm trường Làng Măng – trường TH Ba Dinh thành hiện thực.

Lời cảm ơn không biết nói sao cho đủ, xinh kính chúc các MTQ, nhà tài trợ. nhiều sức khỏe để trao yêu thương, cống hiến nhiều hơn nữa cho đất nước.