NGÀY HỘI ” SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC” VỚI CHỦ ĐỀ ” PHÁT TRIỂN VĂN HÓA ĐỌC TRONG THỜI ĐẠI SỐ”

Ngày 12/04/2024 hưởng ứng ngày đọc sách Việt Nam. Trường Tiểu học Ba Dinh tổ chức ngày hội Sách và văn hóa đọc với chủ đề” Phát triển văn hóa đọc trong thời đại số”

Ngày hôi đã thu hút gần 442 em học sinh, phụ huynh, và thầy cô giáo. thông qua ngày hội các em học sinh được thể hiện bản thân bằng các hoạt động như: vẽ tranh theo sách, xem video về lịch sử, đọc sách với chủ đề quê hương đất nước. ngoài ra các em được tham gia trả lời các câu đố vui nhần về nhiều phần quà hấp dẫn.

ngày hội cũng là dịp để Giáo viên – phụ huynh học sinh được giao lưu và chia se những khó khăn, vương mắc trong công tác giáo dục học sinh. giúp chất lượng học tấp của các em ngày càng tiến bộ.

kết quả sau thời gian nỗ lực của GV – PH – HS đã tạo ra những sản phẩm đa dạng về chủ đề và đẹp mắt

Ngoài những hoạt động trên hoạt động còn tổ chức Hoạt động quyên góp sách, qua hoạt động nhà trường đã nhận được rất nhiều sách và nhiều loại sách để bổ sung vào thư viện của trường.

Sau một buổi chiều diễn ra với nhiều hoạt động sôi nỗi, hấp dẫn, bổ ích. ngày hội đã khép lại thành công tốt đẹp.